Cách trị viêm amidan cho bà bầu bằng các bài thuốc gia truyền đông y

tháng 6 09, 2017

Việc điều trị viêm amidan cho bà bầu cần hết sức chú ý vì tình trạng sức khỏe của mẹ ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của thai nhi. Xin giới thiệu cách trị viêm amidan cho bà bầu bằng đông y hiệu quả trị bệnh cao, an toàn không có tác dụng phụ cho mẹ và bé.

Sau đây mạn phép xin được giới thiệu các bài thuốc đông y trị viêm amidan cho bà bầu hiệu quả cao được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Các bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn tuyệt đối cho bà bầu và thai nhi. Ngoài ra các vị thuốc có tác dụng tăng cường súc khỏe cho bệnh nhân để hiệu quả trị bệnh cao hơn.

Các Bài thuốc đông y trị viêm amidan

Bài thuốc số 1: Ngưu bàng tử 12g, ngân hoa 36 g, liên kiều 20 g, bạc hà, cát cánh mỗi vị 6g, cam thảo, hoàng cầm, mã thầy, xuyên tiêu mỗi loại 4 g. Đem sắc uống hàng ngày ngày 1 thang.

Bài thuốc số 2: Kinh giới, bạc hà, liên kiều, cát cánh, ngưu bàng tử , triết bối mẫu, xích thược, bạch cương tàm, sơn đậu căn, thiên hoa phấn, tang bì mỗi vị 10g, ngân hoa 15g huyền sâm 15g, cam thảo 6 g. Sắc nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia 4 lần uống.

Bài thuốc số 3: Ngưu bàng tử, hoàng cầm hoàng liên huyền sâm trần bì, cát cánh 9g; bạc hà, cương tàm, sài hồ, thăng ma, mã thầy 6g mỗi vị, liên kiều 12 g, bản lam căn 15 g, cam thảo 3 g. Tất cả các vị trên thành một thang thuốc. Cho thang thuốc vào nồi thêm nước sắc cạn săm sắp để nguội lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần uống trong ngày.

Cách trị viêm amidan cho bà bầu

Bài thuốc số 4: Bài thuốc gồm các vị Chi tử, huyền sâm, đại thanh diệp, sinh địa, huyền sâm, sinh thạch cao, cánh cát. Các bạn thực hiện sắc thạch cao trước với 1200ml nước và đun trong khoảng 15 – 20 phút. Tiếp đó, bạn cho các vị thuốc còn lại vào đun cùng sau đó chắt lấy nước uống, chia uống 4 lần trong ngày.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng bài thuốc tiêu phế lợi hầu thang của nhà thuốc gia truyền mai thanh đường chữa trị viêm amidan cho bà bầu hiệu quả nhanh, an toàn cao không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.
Trên đây là một số bài thuốc chữa viêm amidan cho bà bầu bằng đông y với các bài thuốc chuyên đặc trị viêm amidan cho các bà bầu.

Xem thêm


Share on Google Plus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét